รับจ้างผลิต ,จำหน่ายทั้งปลีกและส่ง ครีมทุกชนิด,เวชสำอางค์ต่างๆ, มี อ.ย. และบรรจุภัณฑ์ต่างๆ

สนใจติดต่อ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  lekaregroup@gmail.com

(Root) 2013419_57760.jpg

 

เลขที่ทะเบียนพาณิชย์

3101203301816

 

(Root) 2013419_57760.jpg

 

 

 

ภาพแสดงกระบวนการผลิต

 

 

 

ภาพแสดงตู้อบบรรจุภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรค

 


 

ภาพแสดงกระบวนการผลิต

 

 

 

ภาพแสดงการบรรจุด้วยเครื่องบรรจุ

 

 

 

ภาพแสดงสถานที่เก็บสารสกัดต่างๆ 

 

 

 

ภาพแสดงโต๊ะทำงานเจ้าหน้าที่ห้องแล็บ

 

 

 

  Le Kare Group ( เลอ คาเร่ กรุ๊ป )  

SmileSmile  มารู้จักกับ Le Kare ( เลอ คา เร่ ) กันก่อนนะค่ะ

 

เลอคาเร่ กรุ๊ป คือกลุ่มของผู้ผลิตและจำหน่ายเวชสำอางค์รายย่อย แต่ใช้นวัตกรรมใหม่ๆ ในการผลิตเวชสำอางค์ รวมทั้งสูตรในการผลิต ซึ่งได้มาจากสูตรทั้งในและต่างประเทศ โดยผลิตและจำหน่ายเวชสำอางค์ และเครื่องสำอางค์ต่างๆภายใต้ยี่ห้อ  Le Kare ( เลอ คาเร่ )  และรับจ้างผลิตเวชสำอางค์ภายใต้แบรนด์ของคุณเองด้วยค่ะ

 

ก่อนที่จะมาเป็น เลอคาเร่กรุ๊ป ทางร้านฯ ได้เปิดเป็นร้านค้าจำหน่ายเวชสำอางค์ เครื่องสำอางค์ สบู่ และอื่น ๆ มาหลายยี่ห้อในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ  โดยเป็นการเช่าพื้นที่เพื่อจำหน่ายสินค้าเสริมความงาม  และด้วยประสบการณ์ที่ทางเราสะสมมา ทางเราจึงตัดสินใจผลิตแบรนด์ของตนเองขึ้นมาภายใต้แบรนด์เนมที่ชื่อว่า " Le Kare ( เลอ คาเร่ ) และเปิดร้านค้าออนไลน์ชื่่อ " www.lekaregroup.com "  พร้อมทั้งรับจ้างผลิตเวชสำอางค์ภายใต้แบรนด์ของลูกค้าเองอีกด้วยค่ะ

 

ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ทุกตัวของทางร้านฯ ที่ผลิตและจำหน่ายอยู่นั้น  จะผ่านองค์การอาหารและยา ( อ.ย. )  หรือมี อ.ย. ทุกผลิตภัณฑ์ดังนั้นทางผู้บริโภคจึงมั่นใจ และไว้วางใจได้ร้อยเปอร์เซ็นต์เต็มในการใช้ผลิตภัณฑ์ของทางร้านฯ ค่ะ 


 

SmileSmile  ทาง เลอ คาเร่ กรุ๊ป ทำอะไรบ้าง ?


1)      ทางร้านฯ เป็นผู้ผลิต และจำหน่ายเวชสำอางค์ต่าง ๆ   หลายประเภท เหมาะกับลูกค้าทุกเพศทุกวัยที่ต้องการให้ผิวขาว เนียน สวย ปราศจากสิว ฝ้า กระ ไร้ริ้วรอย และ จุดด่างดำต่าง ๆ  ซึ่งสูตรที่ใช้ในการผลิตมีทั้งได้มาจากในประเทศ  และต่างประเทศ โดยผลิตภายใต้ยี่ห้อ Le Kare ( เลอ คาเร่ ) ทั้งนี้ทางเราได้มีการจดลิขสิทธิ์ไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว


2)      ทางร้านฯ ยังเป็นผู้จำหน่าย กล่อง สติกเกอร์  และบรรจุภัณฑ์

ต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับเวชสำอางค์ทุกชนิด


3)      ทางร้านฯ เป็นผู้ประกอบการธุรกิจซื้อมาขายไปเกี่ยวกับ สินค้าหลากหลายประเภท ทั้งที่เกี่ยวข้องกับความสวยความงามต่างๆ เกี่ยวกับสุขภาพร่างกาย และอื่น ๆ อีกมากมาย  ซึ่งทางเราสัญญาว่าจะคัดสรรแต่สิ่งดีๆ เพื่อผู้บริโภคทุกท่าน


หมายเหตุ :-  การจัดจำหน่าย ทางร้านฯ จำหน่ายทั้งปลีก และส่ง ซึ่งสามารถติดต่อทีมงานเราได้ดังนี้ค่ะ

ติดต่อ Call Center 02 675 9549, 085 383 3818, 080 9394 151,  081 589 9536, 083 267 6422

สำหรับท่านที่ต้องการสอบถามราคาส่ง, สั่งซื้อครีมเป็นกิโล, สอบถามราคาบรรจุภัณฑ์อื่น ๆ สามารถส่งเมลล์เข้ามาสอบถามเราได้ที่อีเมลล์

 lekaregroup@gmail.com ได้ตลอดเวลานะค่ะ  

 

ดังนั้นผลิตภัณฑ์ของทางร้านฯ จะมีทั้งที่เหมาะสำหรับสุภาพสตรีโดยเฉพาะ  และเหมาะสำหรับทั้งสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ เพราะทางเราตระหนักว่า ในยุคปัจจุบันท่านสุภาพบุรุษจำนวนมาก หันมารักษาและดูแลเอาใจใส่ผิวพรรณ หน้าตา ของตนเองไม่แพ้ท่านสุภาพสตรีเลย.....

 

ตัวอย่างเช่น เลอคาเร่ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม  คือเซรั่มพิเศษสูตรเข้มข้น ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิดสามารถใช้ได้ทั้งท่านสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ  ช่วยลดเลือนกระ และจุดด่างดำ ช่วยให้หน้ากระจ่างใส และเติมเต็มริ้วรอยล่องลึกด้วยไฮยารูโลนิค เป็นต้น


 

LaughingLaughing สโลแกนของพวกเราชาว เลอ คาเร่ คือ

" ขาว เนียน สวย อย่างมีสไตล์  แต่ราคาสบายกระเป๋า "


จะเห็นสโลแกนของพวกเราชาว เลอ คาเร่ กันแล้วนะค่ะ  พวกเรารับรองเลยค่ะว่าจะไม่ทำให้พวกคุณผิดหวัง  เราจะคัดสรรแต่สิ่งที่ดี มีคุณภาพ แต่ราคา จับต้องได้แบบสบายๆ มาตอบสนองความต้องการของพวกคุณกันค่ะ  ถ้าคุณต้องการสินค้าราคาถูก แต่คุณภาพเยี่ยม คุณแวะมาถูกที่แล้วค่ะ

 

 

สุดท้ายนี้ทาง เลอ คาเร่ กรุ๊ป หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะให้ผู้มีบริโภคทุกท่าน ได้ใช้สินค้าที่มีคุณภาพระดับเกรดเอ เอบวก แต่ที่สำคัญจ่ายในราคามิตรภาพ  หรือในราคาที่ทุกๆท่านสามารถใช้กันได้อย่างสบายใจ และสบายกระเป๋าเท่านั้นเอง  พวกเรา เลอ คาเร่ กรุ๊ป ขอขอบพระคุณทุกท่านมา ณ โอกาสนี้ด้วยนะค่ะ


 

  เลอคาเร่  คุณภาพระดับสากล  แต่ราคาคนไทย  

 

 

 

************************************

 


เลอ คาเร่ กรุ๊ป ( Le Kare Group )  รับจ้างผลิตผลิตภัณฑ์จำพวก ผลิตภัณฑ์หน้าขาวทุกชนิด, ผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอย ทำให้แลดูอ่อนเยาว์, ผลิตภัณฑ์ป้องกันและรักษาสิว, ผลิตภัณฑ์กันแดด, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว, ผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงรอบดวงตา และผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาด  รับผลิตไม่ว่าจะเป็นสูตรของเราเอง หรือ จะเป็นสูตรของทางคุณโดยเฉพาะ ทางเราก็รับผลิตนะค่ะ

ผลิตภัณฑ์ของทางร้านฯ ผ่านกระทรวงสาธารณะสุข กลุ่มควบคุมเครื่องสำอางค์ทุกรายกาย และมีการจดแจ้ง อ.ย. เป็นที่เรียบร้อย เพราะฉะนั้น หายห่วงในเรื่องของความปลอดภัยได้เลยค่ะ

ทางร้านเป็นผู้ผลิตรายย่อย โรงงานผลิตของเราก็เป็นโรงงานเล็ก ๆ แต่ทุกอย่างได้ตามมาตรฐานกระทรวงสาธารณะสุขนะค่ะ ดังนั้นค่าใช้จ่ายของเราจึงมีน้อยกว่าโรงงานใหญ่ ๆ หรือผู้ผลิตรายใหญ่  เราจึงสามารถผลิตได้ตั้งแต่จำนวนน้อยไปถึงจำนวนมาก  ในราคาที่คุณพอใจ  เพราะว่าเราไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรมากมาย  เรียกว่าพอมีกำไรสามารถอยู่ได้ก็พอแล้วค่ะ

ทางร้านฯ มิได้มีนโยบายสร้างภาพ หรือโฆษณาอะไรมากมาย แต่ทางร้านฯ มีนโยบายในการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพมากที่สุดโดยทางเรายึดหลักที่ว่า จะต้องผลิตสินค้าที่ดี มีคุณภาพ ปลอดภัยต่อผู้บริโภค ต้องเห็นผลจริง และที่สำคัญ ราคาไม่แพง เหมือนกับสโลแกนของเราคือ คุณภาพระดับสากล แต่ราคาคนไทย  หรือ  ขาว เนียน สวย อย่างมีสไตล์ แต่ราคาสบายกระเป๋า ค่ะ

สำหรับการผลิตขั้นต่ำของทางร้านฯ ขอกำหนดไว้ที่ 2 กิโลกรัมนะค่ะเป็นเพราะว่าสารสกัดบางอย่าง ถ้าผลิตจำนวนน้อยเกินไป จะมีปัญหามากในเรื่องของการตวง การชั่ง และการผลิต นะค่ะ

สนใจ หรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อเราได้ที่
1)   ที่ช่องทางในเว็บ ติดต่อร้านค้า 
2)   อีเมลล์ lekaregroup@gmail.com
3)   โทร 02 675 9549, 081 589 9536 ติดต่อ คุณบุษกล
 
                 เลอคาเร่  แค่หลักร้อยก็สวยได้    

   

เลอคาเร่  ขาว เนียน สวย อย่างมีสไตล์ แต่ราคาสบายสบายกระเป๋า


 

ใบทะเบียนพาณิชย์